Tác giả :
Kế hoạch dự kiến như sau:

- Nội dung: giao lưu, ôn lại lịch sử và thông báo định hướng phát triển mới của trường; kêu gọi đồng hành trường trong giai đoạn phát triển; thành lập Hội cựu học sinh trường.
- Thời gian dự kiến tổ chức: chủ nhật, ngày 09 tháng 11.
- Địa điểm: tại khuôn viên trường THKTTH.
- Thành phần: CBVC và đại diện học sinh tiêu biểu hiện tại của trường; CBVC và học sinh đã từng học và làm việc tại trường.
- Phụ trách chính: Thầy Sỹ.
- Hỗ trợ: Công đoàn, Đoàn TN, Trưởng các bộ môn;
- Phụ trách liên lạc: tất cả CBVC toàn trường.
- Kinh phí: đóng góp từ các cựu học sinh về tham dự; CBVC đang làm việc tại trường đăng ký tham gia.

Đây là một trong những hoạt động nhằm thúc đẩy sự phát triển và đoàn kết của nhà trường, nên kính mong các Anh (Chị) cựu học sinh của trường nhiệt tình hưởng ứng.

Mọi thông tin về chương trình và đăng ký tham dự, xin vui lòng liên hệ: thầy Trần Văn Sỹ - Email: sytv@hcmute.edu.vn

Thời gian nhận đăng ký đến hết ngày 08/11/2014.

Trân trọng cảm ơn!
Mã xác nhận:

Content area wrapper
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer

*

Copyright© 2013, Trường Trung học Kỹ thuật Thực hành, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
Địa chỉ: 484A, Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 09, TP.HCM
Điện thoại: 08.38962867 - 08.38967273 - Fax: 08.37360665